0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

VigRX Plus của Mỹ tăng cường sinh lý nam chính hãng gia rẻ

Mã sản phẩm: 1060

Thương hiệu:

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 60 viên/ 4 vỉ

Chức năng: – Cải thiện đời sống tình dục. – Tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn. – Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.

Giá thị trường: đ

Giá tại đây: 1.200.000 đ

Tiết kiệm: -1.200.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

VigRX Plus của Mỹ tăng cường sinh lý nam :

Dương vật của nam giới có 2 ống được gọi là Corpora Cavernosa (Thể hang). Khi được kích thích, 2 ống này sẽ nở rộng ra và máu sẽ được bơm vào đây, tạo nên sự cương cứng cho dương vật.
Thể tích của Corpora Cavernosa để máu bơm vào khi kích thích sẽ giới hạn chiều dài và độ dầy của dương vật. Chức năng này sẽ giảm đi theo độ tuổi tăng lên của nam giới.
Thông qua thử nghiệm y học, các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện ra rằng các mô dương vật của Corpora  Cavernosa sẽ tăng thể tích và hoạt động hiệu quả hơn khi được tiếp xúc với các thành phần dược chất thiên nhiên đặc biệt.

VigRX Plus được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 3 sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam tốt nhất tại Mỹ.VigRX Plus đang được hàng trăm ngàn người đàn ông tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác trên thế giới dùng thường ngày để cải thiện dương vật và gia tăng sự khoái cảm trong tình dục. Tập đoàn Leading Edge Health đã cho ra đời một dòng sản phẩm vượt trội về tính năng tăng cường kích thước dương vật, cải thiện đời sống chăn gối. Sản phẩm đã giúp đàn ông trên thế giới loại bỏ sự tự ti về kích thước dương vật và khả năng sinh lý yếu đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhiều gia đình.


VigRP Plus sản phẩm điều trị sinh lý của Mỹ .

THÀNH PHẦN CỦA VIGRP PLUS :

– Damiana và Tribulus có trong vigrx plus :  Có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục.

– Bioperine ®:  Sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung cùng pha trộn chính xác của các loại thảo mộc cho ra một hỗn hợp mạnh mẽ hiệu qủa để bảo đảm việc kích thích hoạt động tình dục, duy trì sự cương cứng và làm tăng khoái cảm tình dục.

–  Epimedium:  Được sử dụng trong vigrx plus có từ rất lâu là một chất tăng ham muốn tình dục. Một tác dụng khác của Epimedium là giúp máu lưu thông tới dương vật, điều này đưa đến sự tự nhiên của việc tăng tình dục và tăng sức chịu đựng.

– Lá bạch quả Ginkgo Biloba: Ginkgo đã được chứng minh là dinh dưỡng hỗ trợ cho sự tỉnh táo về tinh thần, và nâng cao sức sống, tuần hoàn sức khỏe và tuần hoàn mạch máu. Gingko Biloba là thành phần của vigrx plus có tác dụng tăng lượng máu lưu thông – kết quả là cải thiện sự cương cứng cho dương vật.

– Hồng Sâm Châu Á (Panax Ginseng) dùng trong vigrx plus có công dụng truyền thống của nhân sâm là để khắc phục suy năng lực và cung cấp thêm năng lượng. Ngoài ra có khả năng làm tăng sự ham muốn tình dục.

TÁC DỤNG CỦA VIGRP PLUS :

– Cải thiện đời sống tình dục.

– Tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn.

– Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.

– Làm tăng lượng máu bơm vào dương vật.

– Trợ giúp sự sản xuất hooc môn giới tính.

Ngoài ra, VigRX Plus còn làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh. Làm tăng khẳ năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu.

KIỂM NGHIỆM KHI SỬ DỤNG :

– Tháng đầu tiên: Bạn sẽ thấy những thay đổi mà bạn có thể mong đợi và thích thú là kéo dài sự cương cứng mỗi khi bạn “lâm trận. Và  bạn cũng nhận thấy dương vật cũng bắt đầu to ra khi ở trạng thái cương cứng.

Tháng thứ 2: Lúc này VigRX Plus đã phát huy tác dụng bạn sẽ thấy sự thay đổi không ngờ về hình dáng dương vật. Dương vật to và dài hơn ban đầu rất nhiều nếu bạn nhìn vào gương bạn sẽ kinh ngạc đấy. Và bạn cũng sẽ cảm nhận được về sự gia tăng sức chịu đựng hơn.

Tháng thứ 3 và những tháng sau đó: Bây giờ khi bạn đạt được sự cương cứng dương vật và cảm thấy cứng hơn, mạnh mẽ hơn và rắc chắc hơn bạn bạn đã từng mơ ước.

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook