0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

Viên kẽm Thiên Sư

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Chức năng:

Giá thị trường: đ

Giá tại đây: 297.000 đ

Tiết kiệm: -297.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

 

Kẽm là một chất rất quan trọng trong cơ thể của con người, tình trạng thiếu kẽm hiện nay rất phổ biến đặc biệt ở những nước nghèo. Có rất nhiều người đã tìm đến sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Sư để bổ sung dưỡng chất này cho cơ thể. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

1/ Giới thiệu về Viên kẽm Thiên Sư

Thành phần chính trong mỗi viên kẽm này là kẽm nhũ toan, bột lòng trắng trứng, đường nho. Sự kết hợp khoa học các hợp chất này với nhau đã mang đến một thực phẩm vô cùng tốt với cơ thể của con người.

Đối với những người thiếu kẽm thì đây là một sản phẩm rất cần thiết và bổ ích cho cơ thể. Đối với cả nam và nam giới nếu thiếu kẽm đều dẫn đến các bệnh như yếu sinh lý, tinh trùng yếu,... Vì vậy việc bổ sung thêm kẽm là rất cần thiết.

2/ Cách sử dụng Viên kẽm Thiên Sư

Viên kẽm Thiên Sư sản phẩm thực phẩm chức năng, không phải thuốc vì vậy các bạn nên có cách sử dụng hợp lý để phát huy được hết tác dụng của sản phẩm này. Đối với người lớn thì mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên. Đối với trẻ em thì mỗi lần sử dụng 2 viên, đặc biệt với trẻ em từ 10 tuổi trở lên thì mỗi lần sử dụng 4 viên.

Khi sử dụng sản phẩm này các bạn nên chú ý không sử dụng cùng các sản phẩm khác. Vì sẽ rất dễ dẫn tới các phản ứng không tốt hoặc không phát huy hết được tác dụng của thuốc.

Các bạn cũng nên chú ý đến hạn sử dụng của sản phẩm. Một hộp thuốc chỉ có hạn sử dụng trong 18 tháng, vì vậy các bạn nên sử dụng thường xuyên để tránh lãng phí khi sử dụng không hết.

===> Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Thiên Sư

3/ Mua sản phẩm Viên kẽm Thiên Sư ở đâu?

Siêu khỏe đẹp là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Viên kẽm Thiên Sư là một sản phẩm nổi bật tại đây. Nếu các bạn đang có ý định mua sản phẩm này thì đây sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

Siêu khỏe đẹp luôn đặt tiêu chí an toàn và chất lượng sản của sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy những khách hàng đã và đang sử dụng những sản phẩm ở đây đều hài lòng và có những phản hồi tích cực.

Khi mua sản phẩm ở đây các bạn sẽ được mua với giá cả hợp lý nhất, hỗ trợ bán hàng online toàn quốc nhận sản phẩm mới giao tiền. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

 

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook