0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

Đông trùng hạ thảo Thiên Sư

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Chức năng:

Giá thị trường: đ

Giá tại đây: 719.000 đ

Tiết kiệm: -719.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

 

Đông trùng hạ thảo là một sinh vật rất đặc biệt. Nó là loại sinh vật hiếm hoi vừa có những đặc điểm của động vật và có cả những đặc điểm của thực vật. Đông trùng hạ thảo Thiên Sư là sản phẩm có rất nhiều lợi ích với sức khỏe của con người.

1/ Giới thiệu về Đông trùng hạ thảo Thiên Sư

Đông trùng hạ thảo Thiên sư là sản phẩm có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt là trong các bệnh về hô hấp như ho không đủ lực, bị cảm do gió độc ra nhiều mồ hôi,...

Sản phẩm này được là từ 100% các sinh vật từ thiên nhiên nên rất đảm bảo cho sức khỏe của con người. Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng rất tốt trong điều chỉnh tỷ lệ canxi trong cơ thể giúp điều tiết mạch đập của tim và lưu lượng máu lưu thông trong huyết quản.

===> Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Thiên Sư

Sản phẩm được làm từ bột lợi khuẩn từ đông trùng hạ thảo, thuốc được làm thành dạng viên nén nên rất dễ sử dụng.

2/ Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Sư

Đông trùng hạ thảo Thiên Sư là sản phẩm phù hợp với những người có hệ miễn dịch yếu, rất hay mệt mỏi, chán ăn và cần bồi bổ để tăng cường thêm sức khỏe. Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên nó không có những tác dụng chữa khỏi bệnh như thuốc. Không nên sử dụng sản phẩm này cho trẻ em.

Mỗi ngày sử dụng 2 lần mỗi lần uống 2 viên. Lưu ý không nên sử dụng nhiều lần hoặc với số lượng nhiều sẽ có những tác dụng không tốt cho cơ thể. Để sử dụng có hiệu quả nhất sản phẩm này các bạn nên sử dụng với liều lượng phù hợp. Đặc biệt khi sử dụng những sản phẩm này thì không nên sử dụng những thực phẩm chức năng khác sẽ làm cho tác dụng của sản phẩm bị giảm bớt.

3/ Mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Sư ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo, tuy nhiên nếu các bạn không biết cách phân biệt sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Siêu khỏe đẹp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường hiện nay. Đông trùng hạ thảo Thiên Sư là một sản phẩm nổi bật ở đây.

Những sản phẩm tại đây đều được những người đã và đang sử dụng hài lòng và đánh giá chất lượng rất tốt. Nếu các bạn đang tìm kiếm sản phẩm này thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

 

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook