0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

Cell Activator

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Chức năng: Sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo dược và dưỡng chất thiết yếu để giải độc và nuôi dưỡng các tế bào với công nghệ vô cùng tiên tiến. Từ đó sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn và có khả năng đề kháng tốt chống bệnh tật.

Giá thị trường: 720.000 đ

Giá tại đây: 360.000 đ

Tiết kiệm: 360.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator với hiệu quả bất ngờ

Với sự phát triển của xã hội, con người phải làm việc rất nhiều. Điều đó dẫn đến những áp lực, và căng thẳng thần kinh khiến sức khỏe ngày càng kém. Thế nhưng, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator sẽ giải quyết những vấn đề đó.

Sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ dinh dưỡng là rất cần thiết

Các thành phần cơ bản

Thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất này chứa các vi dưỡng chất cần thiết giúp cho quá trình Krebs diễn ra tốt và sản xuất ra các loại tế bào. Các thành phần chính là thảo dược. Nấm linh chi có trong đó tăng cường sự đối phó với những rối loạn trong cơ thể. Trùng thảo làm tăng ATP và hỗ trợ khả năng chịu đựng và tăng sức bền bỉ cho cơ thể. Nó cũng chứa axit alpha lipoic chống lão hóa, và cayenne để tăng cường sự trao đổi chất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator được làm từ chất thảo dược, rất tốt cho sức khỏe

Tại sao nên dùng Cell Activator?

Cơ thể con người cần hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết để cung cấp năng lượng cho việc học tập và làm việc. Và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa các chất. Đây là một sản phẩm để hỗ trợ cho việc sửa chữa và khôi phục các tế bào của công ty Herbalife.

Sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo dược và dưỡng chất thiết yếu để giải độc và nuôi dưỡng các tế bào với công nghệ vô cùng tiên tiến. Từ đó sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn và có khả năng đề kháng tốt chống bệnh tật.

Các công dụng tuyệt vời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator

Dùng Cell Activator giúp bạn có được một sức khỏe tốt hơn

Cell Activator hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường và giúp cơ thể hấp thu tốt các dinh dưỡng từ thức ăn. Hơn thế nữa, nó có khả năng chống oxy hóa và lão hoá, và giúp cho cơ thể luôn giữ được trạng thái khỏe mạnh, giàu sức sống và bền bỉ. Do thành phần có chứa lô hội nên có thể tăng cường hiệu quả và sản sinh. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator cung cấp năng lượng để bồi bổ sức khỏe cho những người bị bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt tốt cho những người đang bị bệnh, ốm yếu hay kém ăn. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng, thế nên phải biết chọn lựa sản phẩm kỹ càng để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook

Sản phẩm tương tự

F1 Herbalife

855.000 đ449.000 đ

Vitamin Herbalife F2

750.000 đ180.000 đ

Cell Activator

720.000 đ360.000 đ

Canxi Herbalife Xtra Cal

525.000 đ215.000 đ

Bộ ba giảm cân Herbalife

1.790.000 đ950.000 đ