0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

Canxi Herbalife Xtra Cal

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Chức năng: Với hàm lượng các chất thiết yếu cao, nó hỗ trợ cho xương luôn chắc khỏe và hạn chế các bệnh liên quan đến xương khớp. Nó giúp trẻ còi xương và suy dinh dưỡng có khả năng phát triển chiều cao tốt nhất. Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp còn làm chậm tốc độ loãng xương hoặc tốc độ xương bị thoái hóa. Magie và vitamin có trong đó sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi tốt để cung cấp cho xương và răng.

Giá thị trường: 525.000 đ

Giá tại đây: 215.000 đ

Tiết kiệm: 310.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp vô cùng hiệu quả

Xương khớp là một trong những bộ phận quan trọng trong việc phát triển của con người. Nó giúp nâng đỡ trọng lượng cơ thể vì vậy nó cần được chăm sóc để không bị lão hóa. Ngoài việc chú ý đến các chế độ dinh dưỡng, bạn có thể sử dụng thêm các thực phẩm chức năng. Và sản phẩm Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp là một gợi ý hay ho.

Bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng để đảm bảo xương chắc khỏe

Sở hữu các thành phần giúp xương chắc khỏe

Thực phẩm này chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho xương chắc khỏe. Từ cái tên, bạn cũng biết thực phẩm bổ sung này chứa thành phần canxi vượt trội với 334mg. Không những thế, với vitamin D và các chất kẽm, magie, đồng, và các hỗn hợp thảo mộc sẽ giảm thiểu nguy cơ gãy xương. Với các chất đó, Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp có khả năng thay thế các loại thực phẩm luôn nằm trong top chứa canxi nhiều. Nó bằng với 168g hạnh nhân, 200g đậu phụ và 256g cải chíp.

Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp chứa hàm lượng cao các loại vitamin

Tác dụng vượt trội của Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp

Với hàm lượng các chất thiết yếu cao, nó hỗ trợ cho xương luôn chắc khỏe và hạn chế các bệnh liên quan đến xương khớp. Nó giúp trẻ còi xương và suy dinh dưỡng có khả năng phát triển chiều cao tốt nhất. Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp còn làm chậm tốc độ loãng xương hoặc tốc độ xương bị thoái hóa. Magie và vitamin có trong đó sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi tốt để cung cấp cho xương và răng.

Sử dụng thực phẩm chức năng này của Herbalife là giải pháp cải thiện chức năng xương khớp

Hướng dẫn sử dụng Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp

Bạn nên sử dụng thực phẩm này 1 lần 1 viên trong bữa ăn và nên uống 1-3 viên trong 1 ngày. Và để có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng và lâu dài, bạn có thể dùng kèm theo bộ sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Herbalife. Nó bao gồm Healthy meal Herbalife F1, và Advanced Joint Support.

Nếu bạn đang lo ngại về vấn đề xương khớp của mình, bạn nên có chế độ dinh dưỡng thích hợp. Hoặc để dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng Canxi Herbalife Xtra Cal - thực phẩm hỗ trợ xương khớp thay thế cho các loại thực phẩm đó

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook

Sản phẩm tương tự

F1 Herbalife

855.000 đ449.000 đ

Vitamin Herbalife F2

750.000 đ180.000 đ

Cell Activator

720.000 đ360.000 đ

Canxi Herbalife Xtra Cal

525.000 đ215.000 đ

Bộ ba giảm cân Herbalife

1.790.000 đ950.000 đ