0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

AM & PM Essentials Thực phẩm chức năng chống lão hoá tế bào chính hãng giá rẻ

Mã sản phẩm: 1052

Thương hiệu:

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 60 viên/lọ

Chức năng: - Điều hòa nhịp độ sinh học tự nhiên của cơ thể bằng cách tăng cường nguồn năng lượng hằng ngày và cung cấp một giấc ngủ sâu hơn, thư thái hơn. - Giúp duy trì độ chắc khỏe của móng và tóc - Tăng cường hệ miễn dịch - Duy trì các bộ phận cơ thể khỏe mạnh - Chứa các vitamin, dưỡng chất, các chiết xuất và chất chống oxi hóa có tác động mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của gốc tự do - Hỗ trợ quá trình sửa chữa tế bào tự nhiên và duy trì tế bào khỏe mạnh

Giá thị trường: 2.800.000 đ

Giá tại đây: 2.050.000 đ

Tiết kiệm: 750.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Lão hoá là một tiến trình tự nhiên trong cơ thể con người nhưng tốc độ lão hóa, điều sẽ quy định tuổi tác của bạn lại bị tác động bởi rất nhiều yếu tố: vấn đề bạn giải quyết áp lực như thế nào, lựa chọn chế độ sinh hoạt, cấu trúc di truyền hay môi trường sống. Theo thời gian, những yếu tố này có thể đẩy nhanh sự hư tổn của các AND - nền tảng xây dựng cho sự sống.

Sản phẩm AM và PM đã được bác sĩ Vincent Giampapa là người chuyên nghiên cứu về chống lão hoá chứng thực.


AM & PM Essentials Thực phẩm chức năng chống lão hoá tế bào

 

Thành phần chính :

- Gôm các hợp chất duy trì và bảo vệ Telomere ( Telomere là những trình tự lặp lại của DNA ở các đầu mút của nhiễm sắc thể. Mặc dù cũng được cấu thành từ các đơn phân nucleotide, nhưng telomere không mã hóa cho protein. Ngoài chức năng trên, chúng còn bảo vệ các nhiễm sắc thể trong quá trình phân bào, giữ cho các nhiễm sắc thể không dính vào nhau)

- Hợp chất probitic : kích thích tăng cường sản sinh các vi sinh có lợi cho đường ruột.

- Hợp chất ổn định tế bào: giúp tế bào khoẻ mạnh

- Hợp chất điểu chỉnh các ADN trong cơ thể

- Các enzym tiêu hoá:  thúc đẩy quá trình tiêu hoa 

Sản phẩm AM Essentials™ cung cấp nguồn năng lượng vô tận cho hoạt động ban ngày và tăng cường hoạt động trí não. Trong khi đó, PM Essentials™ trang bị cho bạn một giấc ngủ thư thái ban đêm, và nhờ đó cơ thể bạn có thể tập trung vào quá trình duy trì và tái tạo tế bào. Phương pháp cân bằng hướng đến một quá trình lão hóa khỏe mạnh này sẽ đưa đến bạn các công cụ cần thiết giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống từ trong ra ngoài.


AM & PM Essentials - Tràn ngập sức sống mỗi ngày 

 

Tác dụng: 

- Điều hòa nhịp độ sinh học tự nhiên của cơ thể bằng cách tăng cường nguồn năng lượng hằng ngày và cung cấp một giấc ngủ sâu hơn, thư thái hơn.

- Giúp duy trì độ chắc khỏe của móng và tóc

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Duy trì các bộ phận cơ thể khỏe mạnh

  • - Chứa các vitamin, dưỡng chất, các chiết xuất và chất chống oxi hóa có tác động mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của gốc tự do
  • - Hỗ trợ quá trình sửa chữa tế bào tự nhiên và duy trì tế bào khỏe mạnh
  •  
  • Hướng dẫn sử dụng : Nên uống hai (2) viên AM Essentials™ mỗi buổi sáng cùng với thực phẩm và hai (2) viên PM Essentials™ mỗi tối trước khi đi ngủ.
  •  

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook