0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

Kẹo gấu kích thích mọc tóc SUGARBEAR HAIR VITAMINS

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ: USA

Quy cách: 60 viên

Chức năng: - Những viên kẹo có hương vị trái cây sẽ mang lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và nhanh dài.

Giá thị trường: đ

Giá tại đây: 950.000 đ

Tiết kiệm: -950.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Chị  em luôn muốn mình có một mái tóc đẹp dày và bóng khỏe  nhưng có nhiều yếu tố thể chất, khí hậu ,việc Thường xuyên phải sử dụng hóa chất, thay đổi kiểu để phục vụ công việc gây rụng tóc làm mái tóc không được dày mượt nữa. Để giúp chị em có lại được mái tóc dày khỏe bóng đẹp đó, chúng tôi đã nghiên cứu thể chất và những yếu tố khác để đưa ra các biện pháp để các bạn có được một mái tóc dày đẹp và bóng khỏe. 

Gần đây ở Châu Âu xuất hiện một làn sóng trào lưu mới thu hút mọi lứa tuổi, đó chính là những viên kẹo màu xanh hình con gấu, thậm chí còn dẫn đến các cuộc thảo luận sôi nổi trên Instagram. Loại kẹo gấu Tiffany xanh mơ màng rốt cuộc có công hiệu thần kỳ gì? Thậm chí, ngay cả cô nàng nổi tiếng Kylie Jenner cũng rất háo hức?


Kẹo gấu kích thích mọc tóc SUGARBEAR HAIR VITAMINS .

- Hoá ra viên kẹo gấu màu xanh dễ thương này là một loại vitamin dưỡng tóc! Hiện nay ở châu Âu đang dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi về loại vitamin mới Sugar Bear Hair dành cho tóc. Viên kẹo đường với hình dạng chú gấu xanh đáng yêu này có hương vị trái cây, không chỉ vậy nó còn mang lại một vẻ đẹp tự nhiên dành cho mái tóc của những người sử dụng.

- Hiếm có sản phẩm làm đẹp nào lại tạo nên hiện tượng như thế trên Instagram. Với thành phần chứa 15 loại vitamin cần thiết cho tóc như biotin, axit folic, vitamin D... kẹo gấu  giúp bổ sung dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, mọc nhanh hơn.  


SUGARBEAR HAIR VITAMINS kích thích mọc tóc .

- Để có một mái tóc khoẻ đẹp và đàn hồi tự nhiên là một trong những yếu tố cần thiết của phái đẹp. Ngoài việc chăm sóc làn da mái tóc cũng rất quan trọng!

- Nó giúp mang lại một mái tóc bóng mượt cho những người thường xuyên nhuộm hay làm xoăn tóc .

- Bổ sung vitamin và các khoáng chất giúp kích thích mọc tóc nhanh và giúp tóc óng mượt, có độ bóng cao.


SUGARBEAR HAIR VITAMINS giúp bạn luôn có một mái tóc dài,óng ả,mềm mại

SỬ DỤNG :

Mỗi ngày sử dụng 2 viên .

Khác với các loại thuốc mọc tóc thông thường, viên kẹo này được quảng cáo có tác dụng cao mà thiết kế lại dễ thương, dễ ăn. Điểm trừ của nó là có vị ngọt nên khá nhiều đường, nàng nào không ham của ngọt chưa chắc đã thích ăn đến 2 viên kẹo này mỗi ngày .

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook