0984,584,548

Shop Online Siêu Khỏe Đẹp - Giờ làm việc: 8h00 - 22h00

Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng

Trụ sở hà nội: Số 58 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Đường D4 Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

Agel - Pro xây dựng cơ bắp và điều chỉnh cân nặng chính hãng giá rẻ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Chức năng:

Giá thị trường: đ

Giá tại đây:

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Có rất nhiều thứ mà rơi vào các thể loại "thể chất". Không có em? Làm thế nào bạn nhìn, bạn cảm thấy thế, làm thế nào cơ bắp là bạn (hoặc không). Tất cả những điều này đóng một vai trò trong cách thể chất phù hợp bạn đang có.

Chúng ta sống trong một thế giới mà tất cả những điều này có thể đạt được. Nhưng làm thế nào để chúng tôi làm điều đó? Chúng tôi đang được bao quanh bởi hàng trăm quảng cáo để bổ sung, giảm cân nhanh chóng mánh lới quảng cáo, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng cho giảm cân và tăng cơ bắp.

Làm thế nào để chúng ta biết những gì là sự thật? Làm thế nào để chúng ta biết những gì là tốt cho chúng ta?

Rõ ràng, một số trong những thứ chúng tôi đang được bán không làm việc ở tất cả. Nhưng có rất ít những chất bổ sung mà hoàn toàn nổi bật so với phần còn lại và thực sự làm điều gì đó cho bạn - Gặp Agel PRO, bổ sung cuối cùng bạn sẽ cần cho xây dựng cơ bắp và quản lý cân nặng một cách hiệu quả .


Agel PRO - xây dựng cơ bắp và điều chỉnh cân nặng hiệu quả và tối ưu .

Agel PRO là có một sản phẩm của Agel của công nghệ gel đình chỉ bổ sung, cung cấp khoảng 10g protein trong một gói 90 calo. Điểm của Agel PRO là để đảm bảo rằng cơ thể của bạn là nhận được những protein cần thiết cho quản lý trọng lượng và duy trì cơ thể.

Bạn không phải là một cơ thể người xây dựng để muốn thêm một số protein - bất cứ ai và tất cả mọi người có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng Agel PROCông ty Agel đã phát triển này gel đình chỉ có thể được hấp thụ ở mức cao và có thể cung cấp cho bạn xây dựng cơ bắp và trọng lượng quản lý mà bạn mong muốn, mà không nhét mình với thuốc và nước ép.

Những thành phần có trong Agel PRO?

Có rất nhiều các thành phần quan trọng, vitamin, và khoáng chất trong Agel PRO.

Dưới đây là một số trong những quan trọng nhất "cốt lõi" thành phần trong hỗn hợp này:

- Whey Cô lập - Đây là một trong những protein tốt nhất hiện có, bởi vì nội dung lactose thấp và thực tế là nó dễ dàng để tiêu hóa. Nó chứa tất cả 9 axit amin chính, và nó thúc đẩy khối lượng xây dựng cơ bắp.

- Medium Chain Tryglicerides (MCT của) - Đây là những "chất béo tốt" mà dễ tiêu hóa và cung cấp chất chống vi khuẩn và chống virus.

- Vitamin B - Nhiều vitamin B làm tăng năng lượng và khuyến khích sự trao đổi chất cao hơn.

Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, cơ bắp giai điệu, hoặc duy trì nơi bạn hiện đang ở, Agel PRO là tuyệt vời cho bất cứ ai muốn một, bổ sung protein lành mạnh tuyệt vời cho bất cứ lý do.


 

Agel PRO là một trong những bổ sung protein hiệu quả nhất hiện có, và nó chắc chắn được thực hiện theo cách mà hầu hết các chất dự định nó sẽ được thực hiện.

Con người có kết quả tuyệt vời từ PRO trong nhiều cách khác nhau. Bạn có muốn để có được thể chất phù hợp hơn? Sau đó, tại sao không thử Agel PRO? Đó là một cách tự nhiên khỏe mạnh để có được những chất dinh dưỡng mà bạn thực sự cần để xây dựng cơ bắp của bạn và quản lý hoặc giảm cân. Hãy thử nó ngay hôm nay!

 

Hướng dẫn mua hàng

Bình luận facebook